ความซื่อสัตย์สุจริตปฏิบัตินิยมวิชาชีพนวัตกรรม

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co., Ltd.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co., Ltd.

1
Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co., Ltd.
公司大楼

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
แบรนด์ : Yaly
ไม่มีพนักงาน : 10~15
ยอดขายประจำปี : 750000-900000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%
บริษัท เป็นผู้ผลิตเทปกาวทนอุณหภูมิสูงเทปอิเลคทรอนิคส์โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายวัสดุกาวที่เป็นมืออาชีพและเชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีกาว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สิ้นชั้นต่างๆเช่นโทรศัพท์มือถือคอมพิวเตอร์รถยนต์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นต้น

บริษัท Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co. , Ltd. ซึ่งก่อตั้งเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2552 เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตและจำหน่ายเทปกาวทนอุณหภูมิสูงและจำหน่ายวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ได้กลายเป็นหนึ่งใน บริษัท เทคโนโลยีด้านพลเรือนที่จดทะเบียนในเมืองกวางโจวในปีพ. ศ. 2555

บริษัท เป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงทดสอบและวิเคราะห์อุปกรณ์ ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 ได้รับการติดตั้งเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปี 2555 ด้วยประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีการประยุกต์ใช้และการตลาดและด้วยทีมช่างเทคนิคและทีมผู้บริหารที่เป็นมืออาชีพทีมงานของเราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์การแก้ปัญหาเพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริง สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ

.

"ความซื่อสัตย์สุจริตวิชาชีพนวัตกรรมและนวัตกรรม" เป็นหลักปรัชญาของ บริษัท บนพื้นฐานของระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพการกำหนดราคาที่เหมาะสมและบริการหลังการขายที่ดี บริษัท ยินดีที่จะสร้างความร่วมมือที่ชนะและอนาคตที่สดใสพร้อมกับเพื่อนทั้งหมดที่บ้านและต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr.

โทร: 86-20-87884511

แฟกซ์: 86-20-87884511-805

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)